Men Sống Bạch Mai Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Uy Tín

Men sống Bạch Mai đã không còn quá xa lạ đối với mọi người khi đây được xem là sản phẩm quốc dân của đa số các gia đình Việt Nam trong thời gian qua.

Men sống Bạch Mai giá bao nhiêu ?

Hiện nay men sống Bạch Mai có giá niêm yết là 260.000 đ trên tất cả các địa chỉ phân phối, sẽ có thể có trường hợp các giá bán khác nhau nhưng bạn nên cân nhắc khi chọn mua cho sản phẩm.

Men sống Bạch Mai là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn đường tiêu hóa, kẽm và các loại vitamin. Hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, phân sống, táo bón, tiêu chảy do loạn khuẩn đường ruột, do uống kháng sinh dài ngày.

Men sống Bạch Mai giá bao nhiêu

Ngoài ra sử dụng công nghệ phun sấy tạo hạt tầng sôi để tạo hạt cốm , nên hạt cốm có cấu trúc 3D , tăng khả năng thẩm thấu và hoà tan.

Mua men sống Bạch Mai ở đâu uy tín ?

Men sống Bạch Mai đang được phân phối ở các địa chỉ khác nhau trên toàn quốc, nhưng để chọn mua cho mình sản phẩm chính hãng do chính công ty Đỗ Gia Hà Nội phân phối.

men sống Bạch Mai
men sống Bạch Mai

Để mua sản phẩm nhanh chóng và dễ dàng bạn có thể đặt hàng theo form dưới đây, sẽ có nhân viên liên hệ lại tư vấn và xác nhận đơn hàng cho bạn. Lưu ý khi đặt đơn hàng theo số lượng khác nhau sẽ có các chương trình ưu đãi khác nhau dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Cấm copy nội dung trên trang !!